ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กเเรกเกิด

สวัสดีค่ะ😊ขออนุญาตสอบถามคุณเเม่ในการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆสำหรับเด็กเเรกเกิดเช่น น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างขวดนม เเชมพู สบู่เหลวเเละอื่นๆ ว่าเหล่าคุณเเม่เลือกใช้ยี่ห้อไหนหรือช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงโปรโมชั่นของหลายๆยี่ห้อเลยอยากซื้อไว้เตรียมคลอด ขอบคุณค่ะ

ดีนี่ค่ะ