การทำหมันหลังผ่าคลอด

สวัสดีค่ะ อยากถามท่านที่มีประสบการณ์ การทำหมันลูกคนที่ 2 ทำแบบไหนกันบ้างคะ ช่วยแชร์หน่อยค่ะ กำลังจะผ่าคลอด วันที่ 8/7/62 นี้ คุณหมอถามว่าจะทำหมันมั้ย ใจก็กลัว เรื่อง ฮอโมนเปลี่ยน และเรื่องน้ำหนักที่ตามมา

1 Trả lời

เคยทำมาแล้วคะปกติทุกอย่างคะ