อยากมีลูกชาย ต้องทำยังไง ใครรู้ช่วยบอกที

สวัสดีค่ะ หนูอายุ15 แต่งงานแล้ว หนูอยากมีลูกชายค่ะ ทำยังไงดี แต่ประจำเดือนหนูมาไม่ตรงรอบเดือน บางครั้งก็ครึ่งปีมาครั้งนึงอะๆรอย่างงี้อ่ะค่ะ ต้องทำยังไงดีคะ

น่าจะยากค่ะ ถ้าประจำเดือนไม่มาเลย แปลว่าผิดปกติ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีก้าวไกลค่ะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ

ปรึกษาแพทย์ค่ะ