คุณแม่วัยใส

คุณแม่อายุเท่าไหร่กันค่ะ หนูอายุ 15 ค่ะ😥💖

19ค่ะ ท้องตอน18 เลี้ยงลูกคนเดียว แฟนทำงาน ยังดีที่ตัวเล็กไม่ค่อยกวนค่ะ แต่ทำทุกอย่างเองคนเดียว เหนื่อยค่ะ พอเสร็จงานบ้าน เอนหลังจะนอนลูกตื่นพอดี

2y trước

ค่ะ สู้ๆนะคะ

เค้า24จ้า เลี้ยงคนเดียวไม่มีใครช่วยเหนื่อยมากกกกกกกกกกกกก

2y trước

สู้ๆนะคะเพื่อน้องตัวเล็ก