มีใครท้องตอนแก่บ้างคะ 40+

สวัสดีค่ะ มีใครท้องตอนอายุ 40+ บ้างคะ หาเพื่อนท้องตอนอายุเยอะค่ะ

40 ค่ะท้องแรก 12w เครียดค่ะ มีก้อนเนื้องอก อยู่ในมดลูก 13 เซนติเมตร คู่กับน้อง คุณหมอให้รอลุ้น ว่าจะมีผลกระทบอะไรถึงน้องไหม มีความพร้อมทุกอย่าง แต่ไม่อยากมีลูกเวลานี้ ตอนนี้ทำใจได้แล้วค่ะ เริ่มรักน้องแล้วเพราะคุณพ่อเค้าห่วงมากและดูแลอย่างดีค่อยมีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลย

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

เราก่ท้องตอน 40 ตอนแรกก่เครียดนะคะ มาท้องอะไรตอนนี้ กลัวลูกออกมาจะปกติไหม บางคนบอกมีลูกตอนแก่เดียวก่เออบ้างละ ทำให้หมดแรง แต่เราไปหาหมอยิ่งได้ยินเสียงเต้นของเค้ายิ่งทำให้เรามีความสุข หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ 26 สค. แอบกลัวนิดๆ คะ ตอนนี้ได้ 4 เดือนละจร้า

40 พอดีค่ะ ฝากรพ.ลาดพร้าว หมอเชิดพงษ์เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 15 w ก็ยังกังวลอยู่ พยามไม่เครียดเนอะ สู้ๆ นะคะ

5y trước

เจาะน้ำคร่ำต้อวรอผล 3 week คะ ได้ลูกสาวคะ

41ปีค่ะ 33w พยายามมาหลายปีค่ะ ดีใจมากตรวจทุกอย่างตามหมอแนะนำ ปกติดีค่ะ แต่ตอนนี้เป็นหวัด ไอ จาม ทรมานมาก

ท้องตอน 46 ค่ะ ตรวจแล้วน้องปกติดี จะ 32w แล้ว (คงแก่สุดในบรรดาแม่ๆ แล้วหล่ะค่ะ 😁)

5y trước

ทำเด็กหลอดแก้วค่ะ

40+1กำหนดคลอดเมื่อวาน ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

5y trước

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

บ้านนี้​ 42 ท้องแรก​ 23 สัปดาห์​แล้วค่ะ

อายุ 42 ท้องแรกจ้า ตอนนี้ 25 วีค🙂😊

ยินดีต้อนรับสมาชิกน้อยนะค่ะ

43ค่ะท้อง3./8เดือนแล้วค่ะ