น้ำหนักตอนเริ่มท้องไม่ถึง40กก.

มีแม่บ้านไหนน้ำหนักตอนเริ่มท้องไม่ถึง40 กก.บ้างคะ

บ้านนี้ค่ะ 38 กก. คือผอมมากๆ ลูกออกมา 2750 กรัมค่ะ แข็งแรง ตัวไม่เหลือง ไม่ฉายแสง นอนพัก ร.พ 3 วัน ออกค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก37ก.ก น้องคลอดออกมาหนัก3590แข็งแรงไม่ได้อบหรือฉายแสงค่ะ

ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ ทานวิตามินตามที่หมอสั่ง และดื่มน้ำเยอะๆนะคะ