สอบถามภาวะแท้งคุกคาม

สวัสดีค่ะ มีเรื่องรบกวนคุณแม่ทุกท่าน มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง ผลการตรวจตั้งครรภ์ประมาณ 5 สัปดาห์ ผลซาวด์เจอถุง ไม่เจอตัวอ่อน มีอาการเลือดออกนิดหน่อย 3-4 วัน ปวดบั้นเอว ปวดหน่วงท้องน้อย ขอแม่ๆ แชร์หน่อยค่ะ มีใครเป็นบ้างไหมเอ่ย

1 Trả lời

อย่าเพิ่งกังวลนะคะรออีก 2 สัปดาห์ค่อยไปเช้าใหม่

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ รอลุ้นกันค่ะ