ปวดหน่วงท้องน้อย

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า ท้อง 4 สัปดาห์ ปวดหน่วงท้องน้อย เหมือนประจำเดือนจะมา เป็นปกติหรือผิดปกติคะ

เป็นค่ะรู้สึกหน่วงหนักกว่าเป็น ปจด อีกค่ะ ค่อยๆเดินระมัดระวังเอานะคะช่วงตัวอ่อนฝังตัวและมดลูกเรากำลังขยายค่ะตอนนี้เราแปดเดือนกว่าแล้วค่ะ

เป็นค่ะตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้องคิดว่า ปจด. จะมา แต่ไม่มาค่ะ แต่ถ้ามีเลือดไหลรีบหาหมอนะคะ หน่วงท้องเป็นปกติค่ะ

ถ้าปวดแล้วหายไป ไม่ปวดนานเรื่องปกติค่ะอุงเชิงกรานกำลังขยาย ไม่มีเลือดไหลไม่เป็นไร

น่าจะปกตินะคะ เพราะตอนตรวจเจอรู้สึกปวดเหมือน ปจด จะมา มาช้า 1 วันเลยตรวจเจอคะ 😅

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกนะคะ ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอ

ถ้าไม่มีเลือดออกเวลานั่งพักแล้วหายคือปกติเพราะมดลูกขยายค่ะ

ปวดหนักๆๆ ควรไปหาหมอคะ แต่ถ้าแปปๆ ปกติ

ปกตินะคะ เป็นช่วงที่มดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ