ท้องลม 🥺 ไม่เจอตัวอ่อน

ตัวอ่อนไม่เจริญเติบโต ตัวอ่อนฝ่อ หนูไม่อยากมาเกิดหรอลูก 🥺 #12สัปดาห์5วัน ไม่เจอตัวอ่อน มีแต่ถุงการตั้งครรภ์ 😭😭😭😭😭

ท้องลม 🥺 ไม่เจอตัวอ่อน

เรา 2 รอบเลยค่ะ ครั้งแรก 8 w ไปซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก หมอนัดขูด ระหว่างนั้นก็มีเลือดออก รอบสอง 6 wนิดๆ ครรภ์บิดเบี้ยว ในเวลาปีเดียวกัน ตอนนี้ ก็ตั้งครรภ์ รอบสามค่ะ ลุ้นๆอีก สู้ๆไปด้วยกันนะคะ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราไม่ต้องขูด น้องออกมาเอง ตอนนี้ครรภ์ที่3แล้ว ลุ้นทุกวันให้น้องอยู่กับเราไปนานๆ

6สัปดาห์ซาวด์เจอแค่ไข่แดง และเหมือนจะเห็นอะไรเล็กๆกระพริบแต่ไม่ชัดเจน หมอเลยนัดซาวด์อีกทีสัปดาห์ที่8 แบบนี้ถือว่าดีมั๊ยคะ

3y trước

ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีค่ะ 8-9wขึ้นไปจะเจอน้องชัดเจนค่ะ 🤗

มีอาการปวดท้องรึอะไรผิดปกติไหมค่ะแม่ก่อนตรวจเจอว่าท้องลม

2y trước

มีเลือดออกนิดนึงแล้วหยุดไป มีเลือดสีน้ำตาล ว่าจะไปฝากท้อง ซาวเจอแต่ถุงค่ะ

เจอเหมือนกันเลยค่ะรอบที่ 2แล้ว ได้แต่นอยด์🥺

มีถุงไข่แดงมั๊ยค่ะ

2y trước

มีถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่มีตัวเด็กค่ะ