ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์ พบโครโมโซมเพศลูกผิดปกติ ทางบ้านสามีหาว่าสร้างเรื่อง

สวัสดีค่ะ ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์แล้วค่ะ สามีอยู่ต่างประเทศ ทำงานบนเรือ ผลตรวจเลือดพบว่าลูกมีโครโมโซมเพศเป็น XXY ทางบ้านสามีบอกว่าเราสร้างเรื่องเรียกร้องความสนใจ ล่าสุดขู่จะเข้ามาทำร้ายเพราะหมั่นไส้ สามีได้แต่โทรมาคุยกับทางบ้านก็โดนว่าหาว่าเข้าข้างเรา จะกลับต้องรอรอบกลับ เราควรจบปัญหาพวกนี้ยังงัยดีคะ เครียดจนกินไม่ได้ นอนไม่หลับ พยายามไม่คิดแต่มันก็รู้สึกใจหดหู่มากค่ะ

เอาผลตรวจให้ดูเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้บอกทางเค้าละค่ะว่าจะแจ้งความ เค้าเลยไม่ติดต่อมาแล้ว น่าจะอยู่เงียบๆได้สักพัก