ตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์ พบโครโมโซมเพศลูกผิดปกติ ทางบ้านสามีหาว่าสร้างเรื่อง

สวัสดีค่ะ ปัจจุบันตั้งครรภ์ได้ 23 สัปดาห์แล้วค่ะ สามีอยู่ต่างประเทศ ทำงานบนเรือ ผลตรวจเลือดพบว่าลูกมีโครโมโซมเพศเป็น XXY ทางบ้านสามีบอกว่าเราสร้างเรื่องเรียกร้องความสนใจ ล่าสุดขู่จะเข้ามาทำร้ายเพราะหมั่นไส้ สามีได้แต่โทรมาคุยกับทางบ้านก็โดนว่าหาว่าเข้าข้างเรา จะกลับต้องรอรอบกลับ เราควรจบปัญหาพวกนี้ยังงัยดีคะ เครียดจนกินไม่ได้ นอนไม่หลับ พยายามไม่คิดแต่มันก็รู้สึกใจหดหู่มากค่ะ

อย่าเครียดมากนะคะ เพื่อลูก ลูกคือความสุขความหวัง ถ้าแฟนเข้าใจก็ไม่ต้องไปสนใจคนอื่นหรอกค่ะ เข้มแข็งๆเข้าไว้ค่ะสุ้ๆ

5y trước

เปนกำลังใจให้ค่ะ

ทำไมต้องหาว่าสร้างเรื่องคะ เขาไม่เคยไม่ยินอาการนี้เหรอ หรือทางบ้านสามีเขาไม่ขอบเราอยู่แล้วคะ เลยหาเรื่องว่าเรา

5y trước

ก่อนหน้านี้สามีรับผิดชอบหลายอย่างในบ้านค่ะ รวมถึง คชจ ของหลานชาย (ลูกชายน้องสาวด้วย) พอมามีครอบครัวตัวเองสามีให้แม่เด็กช่วยรับผิดชอบด้วย หลังจากนั้นครอบครัวสามีก็ไม่คุยกับเราอีกเลยค่ะ พอตอนท้องก็ไม่เคยถามถึง เราก็ต่างคนต่างอยู่ แต่พอผลตรวจลูกออกมาแบบนี้ สามีเลยบอกที่บ้านว่าให้ช่วยกันประหยัดเพราะอยากมีเงินสำรอง เค้าเลยหาว่าสร้างเรื่องอยากให้ทางเค้าสนใจค่ะ แต่ที่หนักคือทั้งโทร ส่งข้อความ บอกจะมายิงบ้าง มาตบบ้าง โทรมาทุกวัน ตอนนี้ไม่รับสาย ไม่คุยค่ะ เพราะเครียดมาก

แม่ทำไงหมอถึงตรวจอะคะ ของเราไม่เห็นหมอว่าไงตอนนี้ก็6-7เดือนแล้วค่ะ เคยตรวจแต่เลือด และเบาหวาน

5y trước

บ้านนี้หมอไม่เห็นให้ตรวจเลยค่ะ ได้แต่ซาวทุกเดือน

แสดงว่าได้ลูกผู้ชายสิคะ เพราะผู้หญิงเราไม่มีโครโมโซม Y ไม่น่าใช่ความผิดปกติรึเปล่าคะ

5y trước

คือเป็นแน่นอนค่ะต้องยอมรับ แต่ที่มาลุ้นกันคืออาการจะเยอะหรือน้อย สงสารลูกเหมือนกันค่ะที่เป็นแบบนี้

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ บ้านนี้ก็โดนไม่น้อยแต่เปนเรื่องท้องก่อนแต่ง สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

คูณแม่ทราบจากการเจาะเลือดตรวจหาโครโมโซมหรอค่ะ

5y trước

อย่ากังวลค่ะสู้ๆค่ะ

เป็นความผิดปรกติทางพันธุกรรมค่ะลแงอ่านดูนะคะ

5y trước

ขอให้โชคดีค่ะ

หมอแนะนำให้เจาะถุงน้ำคร่ำอีกมั้ยค่ะ

5y trước

น่าจะไม่มีไรน่าเป้นห่วง เป้นกำลังใจให้นะค่ะ ✌✌✌

สู้ๆๆค่ะ แล้วหมอว่าไงคะ อันตรายมั้ย

5y trước

ออ ค่ะ สุ้ๆค่ะ 15นี้หมอก้อตรวจเหมือนกัน อายุ37ค่ะ กลัวๆยุ่

เอาผลตรวจให้ดูเลยค่ะ

5y trước

ตอนนี้บอกทางเค้าละค่ะว่าจะแจ้งความ เค้าเลยไม่ติดต่อมาแล้ว น่าจะอยู่เงียบๆได้สักพัก