ชาลิปตัน?

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าชาลิปตัน สูตรชาเขียวผสมน้ำผึ้งมะนาวตัวนี้ทานได้ไม่มีปัญหาใช่ไหมคะ แต่เราไม่ได้ทานบ่อยะนะคะ จะทานเฉพาะเวลาที่รู้สึกเวียนหัวอยากอาเจียรหรือมีอาการพะอืดพะอมเท่านั้น พอทานแล้วรู้สึกดีขึ้นมากเลย มีแม่ๆท่านไหนทานบ้างไหมคะ

ชาลิปตัน?

มันก็คือชาค่ะ ชา กาแฟ คนท้องไม่ควรดื่มนะคะ มีคาเฟอีน ไม่มีผลดีต่อตนท้องค่ะ มาเปลี่ยนเป็น น้ำผึ้งมะนาวดีกว่าค่ะ ทำเองก็ได้ง่ายๆค่ะ ซื้อน้ำผึ้งและมะนาวมาชงดื่ม เติมน้ำแข็งก็อร่อยสดชื่นแล้วค่ะ

6y trước

กินเป็นบางครั้งเวลารู้สึกพะอืดพะอมน่ะค่ะ ของคุณที่แนะนำค่ะ

ทานได้ค่ะ พอหายอยาก ตอนท้องเราก็ชอบกิน ให้หายอวกหายเวียนหัว