ชาลิปตัน?

สวัสดีค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะว่าชาลิปตัน สูตรชาเขียวผสมน้ำผึ้งมะนาวตัวนี้ทานได้ไม่มีปัญหาใช่ไหมคะ แต่เราไม่ได้ทานบ่อยะนะคะ จะทานเฉพาะเวลาที่รู้สึกเวียนหัวอยากอาเจียรหรือมีอาการพะอืดพะอมเท่านั้น พอทานแล้วรู้สึกดีขึ้นมากเลย มีแม่ๆท่านไหนทานบ้างไหมคะ

ชาลิปตัน?

ทานได้ค่ะ พอหายอยาก ตอนท้องเราก็ชอบกิน ให้หายอวกหายเวียนหัว