เคลียดมากลูกทานข้าวยาก ใครพอจะมีอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงแนะนำบ้างคะ

สวัสดีคะแม่ๆ ตอนนี้ลูก 1ขวบ 10 เดือนแล้ว น้ำหนัก 10 กิโลเอง เมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่น ที่อายุเท่ากัน น้ำหนักต่างจากลูกเรามาก ทำอาหารเมนูไหนให้ทานก็ไม่ค่อยทานเลย เต็มที่ 3-4 คำเลิกทานเลยคะ มีแม่ท่านไหนประสบปัญหาเดียวกันมั่งคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

ลองงดนมก่อนมื้ออาหารดูค่ะ บางทีน้องกินนมกินอย่างอื่นพอถึงมื้อจริงๆน้องก็จะกินยากไม่อยากกิน ลองหาแม่พิมลายการ์ตูนมาใส่ข้าวดูนะคะ