ตอนนี้ลูก3ขวบ10เดือน ไม่ค่อยฟังแม่เลย ดุไม่ได้เลยเสียใจเก่งมาก

ใครมีลูกวัยนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

วัยหูดับชั่วขณะค่ะ หลานบ้านนี้ก็เป็น พูดอะไรแกล้งหูดับใส่ตลอด ได้ยินแต่ไม่สนและห้ามขัดใจด้วย 🤣 ลองเปลี่ยนจากการดุมาเจรจาต่อรองดูค่ะแม่

2y trước

ต้องใช้ความอดทนสูงมากจริง ๆ ค่ะ 😂