1ขวบ8เดือนแล้ว น้ำหนัก10โล

ตัวเล็กแต่แข็งแรงดีคะ

1ขวบ8เดือนแล้ว น้ำหนัก10โล

บ้านนี้1ขวบ6เดือนน้ำหนักได้9กิโลแต่แข็งแรงดีเหมือนกันไม่ค่อยจะกินนมกินน้ำเยอะ

บ้านนี้13โล2ขวบ9เดือนคะน้องเเข็งแรงแม่ก็ไม่ชีเรียดเรื่องนน.คะเเต่น้องกินเยอะนะ

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก

😄😄