ครรภ์แรก

สวัสดีคะ เราเพิ่งรู้ตัวว่าท้องได้ 6 สัปดาห์คุณหมอให้ทานโฟลิต อยากทราบว่าพี่ๆ ทานอาหารเสริมอื่นๆ เพิ่มเติมมั้ยคะ อยากให้ช่วยแนะนำหน่อย ขอบคุณมากๆ คะ

ทานเท่าที่หมอจ่ายนะคะ 3 ตัว โฟลิค แคลเซียม บำรุงเลือดค่ะ

5y trước

ตอนนี้คุณหมอจ่ายแค่โฟลิคตัวเดียว เราแอบกังวลว่าต้องทานตัวอื่นๆ เสริมมั้ยคะ