38วีค1วัน เจ็บท้องแปลกๆ

สวัสดีคะ ตอนนี้อายุครรภ์38+1 ตอนน้องโก่งตัว มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วย นั่งดูเวลา ห่างกัน10นาทีได้คะ น้องโก่งตัวแค่ฝั่งเดียวแต่แม่มีอาการเจ็บท้องมาก เจ็บแล้วก็คลาย แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ใกล้คลอดรึยัง

ตอนนี้เราทเองได้38wแล้วเป็นตกขาวเยอะมากแบบเปียกกางเกงชั้นในแบบใส่ไม่ได้ต้องเปลี่ยนกางเกงชั้นในตลอดเพราะมันเป็นน้ำไหลสีขาวมาเปียกชื้นใครเคยเป็นบ้างและมีอาการปวดท้องน้อยท้องแข็งด้วยเริ่มงงว่าใช่จะปวดคลอดมั้ย

ตอนนี้คลอดน้องแล้วนะคะ คลอดตอน7โมงเช้า ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆไม่มีมูกไม่มีเลือดแต่อย่างใด พอมาถึงโรงบาลมีมูกเลือดออกมดลูกเปิด7เซน นอนรออย่างทรมานมากคะ ในที่สุดก็คลอดน้องแล้ว😊

บ้านนี้38วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีท้องแข็ง แม่ไม่ถี่ และมีหน่วงๆ ตรงท้องน้อยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ทางนี้เงียบมาก

ยังหรอกค่ะน่าจะแค่น้องเปลี่ยนท้า

เป็นกำลังใจให้ค่า✌️

เราคลอด38+2 เจ้บ38ธี่ตลอด

6d trước

ออ เราท้องแข็ง ถี่ เจ้บ

สู้ๆนะคะคุณแม่