อยากเร่งคลอด

ตอนนี้อายุครรภ์38/1วีคใช้สิทธิ์บัตรทองจะบอกหมอเร่งคลอดได้ไหมคะเพราะวันจันที์ที่16นี้จะต้องกินน้ำตาลตรวจหาเบาหวานด้วยน่ะค่ะและตอนนี้แม่ปวดเข่ามากค่ะจะลุกทีทรมานมากค่ะ

ส่วนมากหมอจะเร่งคลอดให้ก้ต่อเมื่อเจ้บท้องหรืออายุครรภ์เกินกำหนดนะคะ

อายุครรภ์เท่าเราเลยค่ะ ไม่ต้องเร่งก็ได้นะคะ รอดูอาการอีกสักสัปดาห์

5y trước

ปวดที่เชิงกรานกับจิมิค่ะ น้องลงต่ำมากแล้วค่ะ ตอนนี้รอน้ำเดินอย่างเดียวเลย 😁