อาการปวดท้อง

สวัสดีคะ ขอคำปรึกษาทีนะคะ คือเรารู้สึกปวดปากมดลูกช่วงตี4.20มากคะ ปวด หาย ปวด หาย แล้วพอช่วงตี5.54 จู่ๆท้องแข็งเป็นพักๆ และตอนนี้ 07.21 มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนจะฉีกเดี๋ยวเจ็บ เดี๋ยวหายคะ และปวดร้าวลงช่วงกระดูกสะโพก แบบนี้ไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ 39+1 คะ ขอคำตอบด้วยนะคะ

เตรียมของไปเลยจ้าคุนเเม่ จะคลอดน้องเเล้ว

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ

ไปได้เลยจ้าคุณแม่ อาการใกล้จะคลอดค่ะ

4y trước

คลอดแล้วคะ โดนเร่ง