ปวดท้องน้อยแต่ไม่มีมูกเลือด

23:29 ปวด 23:30 หาย 23:35 ปวด 23:40 หาย 23:42 ปวด 23 :46 หาย แบบนี้เป็นอาการเจ็บเตือนไหมคะ ปวดแค่ท้องไม่มีมูกเลือด #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ไปรพ.ยังคะ อาการนี้ น่าจะใกล้คลอด