Beta hcg ขึ้นตามเกณฑ์ไหม

สวัสดีคะ อยากรบกวนผู้รู้ช่วยตอบให้ทีคะ เราทำอื๊กซี่ ใส่ตัวอ่อนเดย์5 มา 1 ตัว และได้ผ่านการตรวจโครโมโซม แต่เรามีความกังวลว่า hcg เราขึ้นตามเกณฑ์ไหม หรือน้อยไปคะ เพราะคุณหมอบอกแค่ว่าคุณท้องแล้ว แค่นี้เองคะ 26/3/62 เดย์10 hcg 70 30/3/62 เดย์14 hcg 370 2/4/62 เดย์ 17 hcg 1163

Beta hcg ขึ้นตามเกณฑ์ไหม

ขึ้น7ร้อยกว่าก็ท้องแล้วคะ แต่ก็ต้องรอคุณหมอซาวดูหัวใจน้องเพื่อความแน่ใจคะช่วงนี้ดูแลตัวเองดีๆกินไข่เยอะๆนะคะเพราะพี่ที่รู้จักก็ทำคะ 10วันไปเจาะครั้งแรกขึ้น7ร้อยหน่อยๆก็เจอหัวใจคะ

ตอบยากค่ะแม่ ระหว่างนี้ขอให้คุณแม่ดูแลตัวเองดี ๆ เนอะ เป็นกำลังใจให้ค่ะคุณแม่ รอผู้รู้มาตอบเช่นกัน