อยากรู้ว่า Beta hcg ขึ้นตามเกณฑ์ไหม

สวัสดีคะ ขอรบกวนเพื่อนๆ ด้วยคะ เราทำ อิ๊กซี่ ใส่ตัวอ่อนเดย์5 มา 1 ตัวอ่อนคะ ผ่านการตรวจโครโมโซม ใส่ตัวอ่อนเมื่อวันที่ 16/3/62 แต่มีความกังวลว่า hcg ขึ้นตามเกณฑ์ไหม รบกวนผู้รู้มาช่วยตอบให้ทีนะคะ 26/3/62 เดย์10 hcg 70 30/3/62 เดย์14 hcg 370 2/4/62 เดย์ 17 hcg 1163

อยากรู้ว่า Beta hcg ขึ้นตามเกณฑ์ไหม

แม่ๆดูแลตัวเองยังไงค่ะ หลังใส่ตัวอ่อน พอดีเราเพิ่งหลุดค่ะ เลยจะรอใส่ตัวอ่อนใหม่

ตามเกนนะคะ