อาการหลังทำ iui แม่ๆท่านอื่นมีอาการอย่างไรบ้างคะ

เราทำiuiเมื่อวันที่6/3/62คะ 6/3/62 มีอาการจี๊ดๆที่หน้าท้อง 7-8 /3/62 อาการเจ็บหายไป 9/3/62 ปวดท้องเหมือนเวลาประจำเดือนมาเวลาเดินมากๆ 10/3/62 เริ่มปวดเต้านม คัดเต้าทั้งสองข้างมีเป็นก้อนๆแข็งๆ เหมือนอาการ ปจด จะมานั้นแระ 11/3/62 เดินนิดๆน่อยก้อเจ็บหน้าท้องแล้ว 12/3/62 อ่อนเพลียง่วงนอน บางครั้งอาการคลื่นไส้ก้อมาทีๆแต่ไม่มีอ้วกคะ แม่ๆบ้านอื่นมีการแบบไหนบ้างคะที่ทำiui แล้วสำเร็จคะ

รอบที่ทำiuiสำเร็จ ของเราแทบจะไม่มีอาการอะไรเลย 13วันหลังทำiuiลองตรวจดูเล่นๆ ก็ขึ้น2ขีดจางๆค่ะ

6y trước

ขอให้สำเร็จนะคะ เราทำ3ครั้ง สำเร็จครั้งที่3ค่ะ

เสียค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะ

6y trước

แล้วตรวจตั้งครรภ์หรือยังค่ะสมหวังไหมค่ะ

ทำ iui ค่าใช้จ่ายเยอะไหมคะ

6y trước

วันฉีด8500คะ

สาธุๆๆขอบคุณคะ

yes nao pang