ช่วยโหวตชื่อน้องหน่อยค่าแม่ๆ

น้องเป็นผู้ชาย 1.น้องมาร์ติน 2.น้องตั้งใจ ขอบคุณแม่ๆล่วงหน้าค่า

ผู้ชายเหมือนกันเลย แม่ก็คิดอยู่ว่าผู้ชายตั้งชื่อ น้องตั้งใจดีไหม สรุปเลยละกัน น้องตั้งใจเลยเนาะ เพราะบ้านนี้ก็ชอบแต่ลังเล :)

ตั้งใจค่ะ ชื่อเท่ห์ดี😊

ตั้งใจค่ะ 😁