คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้าาา!! #น้องมาร์ติน เพศชาย น้ำหนักแรกคลอด 2710g. คลอดก่อนกำหนด #แข็งแรงดีทั้งผมและแม่ผมครับ

คลอดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลย บ้านนี้39+2ยังไม่มีอาการเลยค่ะ😄

3y trước

คลอดง่ายจัง อยากคลอดง่ายเหมือนคุนแม่บ้างค่ะ😄

คลอดกี่วิคค่ะแม่ บ้านนี้36wท้องเริ่มปั้นถี่แล้วค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ คลอดก่อนกำหนดกี่วีคค่ะแม่

3y trước

คลอด37+5 จ้า

กำหนดคลอดวันที่เท่าไรค่ะ

3y trước

กำหนดวันที่6 ก.ย จ้า แต่คลอด1ก.ย จ้า

กี่วิคคะก่อนกำหนด

3y trước

37วีคจ้าา

ยินดีด้วยนะค่ะ

คลอดกี่วีคค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยนะคะ