หมอนัดคลอด16ตุลา คลอดก่อนกำหนดคลอดวันที่7ตุลาครับ อายุครรภ์38วีค4วันจ้า

สวัสดีครับผมชื่อ น้องธันวา มารายงานตัวครับ น้ำหนัก3620กรัม หมอนัดคลอด16 ตุลาคม คลอดก่อนกำหนดคลอดวันที่7ตุลา เวลา 03:19 ครับ

หมอนัดคลอด16ตุลา คลอดก่อนกำหนดคลอดวันที่7ตุลาครับ อายุครรภ์38วีค4วันจ้า

ยินดีด้วยคะ

4y trước

จ้า😍