หมอนัดคลอด16ตุลา คลอดก่อนกำหนดคลอดวันที่7ตุลาครับ อายุครรภ์38วีค4วันจ้า

สวัสดีครับผมชื่อ น้องธันวา มารายงานตัวครับ น้ำหนัก3620กรัม หมอนัดคลอด16 ตุลาคม คลอดก่อนกำหนดคลอดวันที่7ตุลา เวลา 03:19 ครับ

หมอนัดคลอด16ตุลา คลอดก่อนกำหนดคลอดวันที่7ตุลาครับ อายุครรภ์38วีค4วันจ้า

ยินดีด้วยจ้าแม่บ้านนี้38+4กำหนด21ตุลามีอาการท้องแข็งปั้นทุก5นาทีและมีมูกเลือดออกเยอะไปหาหมอที่โรงบาลปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้าคือ แม่งง มากอุสาดีใจว่าจะได้เห็นหน้าลูกแล้วส่ะอีก หมอเลยไห้กลับมารอดูอาการที่บ้านจนตอนนี้ผ่านมา3วันแล้วอาการเจ็บปวดก็หายละค่ะลุ้นทุกวันจะคลอดวันไหน😁😊

4y trước

จ้าลุ้นทุกวันอยากเจอหน้าแล้วจ้าแต่ลูกก็เหมือนยังไม่อยากออกมาเลยค่า555+

ยินดีด้วยค่ะของแม่ก้กำหนด16เหมือนกันแต่ยังเงียบยุ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

4y trước

รออีกนิดจ้าแม่ใกล้แ

กำหนด 20โดนกระตุ้นแล้ว1ครั้งยังเงียบกริบยุเลยค่ะ

4y trước

รออีกนิดจ้าแม่😍

38วีคไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดจ้า

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​

4y trước

จ้า😍😍

ยินดีด้วยนะคะ🥰

4y trước

จ้า🥰

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

จ้าแม่😍

ยินดีด้วยคะ

4y trước

จ้า😍