ช่วยแนะนํา​หน่อย​ค่ะ​

สวัสดี​นะคะ​ เราได้ซื้อที่ตรวจมาตรวจ​เพราะเดือนนี้ประจำเดือน​ไม่มา​ แต่เดือนที่แล้ว​ประจำเดือน​มาวันที่​ 10​ ธ.ค.​ 64 ค่ะ​ เดือน​ ม.ค.​ 65 ประจำเดือนไม่มี​ เลยไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ​ เนื่องจสกมีอาการแปลกๆ​ เหนื่อยเพลีย​ อยากนอนตลอด​เวลา​ ตรวจรอบแรกขึึ้น​ 2​ ขีดจางๆ​ ค่ะ​ ผ่านไป​ 4​ วัน​ตรวจอีกรอบ​ ขึ้น​ 2​ ขีดเข้มเลยค่ะ​ เลยมั่ยใจว่าน้อง​ มาจริงๆ​ ส่วนตัว​ สงสั​ยค่ะ​ ว่าทำไมติดง่ายขนาดนี้​ เรามีอะไร​กับแฟนช่วง​ ปีใหม่​ก่อนเคาว์ดาวน์ค่ะ​ ไม่ได้​ป้องกัน​ แต่ไม่ได้​หลั่งในนะคะ​ เราเปน​คนเลือดจาง​ แฟน​ ก็เลือดจาง​ เลยไม่คิดว่าจะติดง่าย​ ตอนนี้ก็กำลัง​หาโรงพยาบาล​รัฐ​ค่ะเพราะเราไม่มีประกัน​ชีวิต​พึ่งเปลี่ยน​งาน​ เรามาทำงาน​ กทม​ หาโรงพยาบาล​แถว​ ประชาอุทิศ​ -​ สุขสวัสดิ์​ อยสกจะไป​ เจาะเลือดตรวจอยากทราบว่าน้อง​ ได้กี่สัปดาห์​แล้ว​ แรกๆ​ ก็ตกใจ​ค่ะ​ น้องมาไวมาก​จริงๆ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ไปฝากครรภ์หรือยังคะ ถ้านับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายถึงตอนนี้น่าจะประมาณ 8 สัปดาห์ค่ะ