น้ำหนัก​น้อยมาก

สวัสดี​ค่ะหนูเป็น​คุณ​แม่มือใหม่ตอนนี้หนูน้ำหนักแค่40เองกินได้ไม่ค่อยเยอะเพราะผอมตั้งแต่เด็กห่วงน้องมากเลยกลัวจะไม่เเข็ง​แรง​เพราะคุณ​แม่กินได้น้อย

1 Trả lời

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​💕💕