คุณ​แม่คุมน้ำหนักยังใงคะ

คุณ​แม่​คุม​น้ำหนัก​ยังใง​คะ​ คุณ​หมอบอกให้คุมน้ำหนักค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป ครรภ์​อาจจะเป็นพิษได้ค่ะ คุมน้ำหนักกันยังใงคะ แนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ทานของหวานมากเกินไปคะ ทานผัก ผลไม้ นม ไข่ ทานแต่ของที่มีประโยชน์ ก็พอแล้วคะ

งดหวาน ทานทีละน้อย แต่บ่อยๆ