อาการแพ้ท้อง

สวัสดัค่ะแม่ๆ พอดีท้องได้ประมาณ 6 สัปดาห์เข้า7 แต่ไม่มีอาการคลื่นไส้เลย หมอกบอกต้องมีนะไม่งั้นผิดปกติ จริงมั้ยคะ กังวลมากๆค่ะ 😥และแม่ๆได้เห็นการเต้นของหัวใจช่วงไหนกันบ้างคะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ มาแพ้ตอนท้องสอง