อาการแพ้ท้อง?

แม่ๆท่านไหนที่พึ่งตั้งท้องมีอาการแพ้บ้างค่ะ แต่เลื่อนเจอภาพอาหารในโทรศัพท์ก็จะอ้วกแล้วกินอะไรก็อ้วกออกหมด แบบนี้ลูกจะได้รับสารอาหารหรือมีผลกระทบไหมค่ะ กังวลมากๆค่ะ เวลาอ้วกทีเหมือนบีบมดลูกกลัวเปนอันตรายค่ะ

1 Trả lời

ถ้ากินยาบำรุงที่หมอให้ก็ไม่จ่าห่วงค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ