ลูกดิ้น

อายุครรภ์35w+ขึ้นไปมีแม่ๆคนไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นเบาลงมั้ยคะ หรือว่าบ้านนี้เป็นอยู่คนเดียวแอบกังวลจังเลยค่ะ

ของเรา38 w+2 ไม่ค่อยดิ้นแต่โก่งตัว คุณแม่คอยตามดูนะคะ ให้เขาขยับ 5-6ที ในแต่ละช่วงมื้ออาหารก็ถือว่าปลอดภัยละค่ะ กระตุ้นเขาด้วยการลูบๆท้องก็ได้ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้36+1แล้วค่ะน้องดิ้นปกติแล้วค่ะแม่

บ้านนี้35w3d รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงค่ะ