ความดันสูง 21 วีค

สรุปไปหาหมอ หมอให้ยาลดความดันมาทานค่ะ ตรวจปัสสาวะเจอตกขาว หมอขอตรวจภายในเจอตกขาวสีเหลือง หมอบอกมีติดเชื้อค่ะ ได้ยามา2อย่างเลยวันนี้ แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้มาแชร์หน่อยค่ะ🙏🙏🙏

1 Trả lời

เคยมีตกขาวคะ เดี่ยวก้อดีขึ้น อาการความดันสูงถ้าไม่เคยเป็นมาก่อน อาจเป็นเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอคะ หรือเราเหนื่อยกับการท้องมากเกินไปคะ

1y trước

สู้ๆค่า ขอบคุณนะคะ