ความดันสูง😢😢

แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ความดันสูงบ้างคะบ้านนี้พึ่งแอดมิดไป2คืนฉีดยากระตุ้นปอดเด็กทำยังไงให้ความดันลดบ้างคะ

1 Trả lời

น้องสาวเราเคยเป็นค่ะ ความดันสูงตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนถึงคลอดเลยค่ะ

2y trước

หายมั้ยคะเป็นอันตรายอะไรมั้ยแม่บ้านนี้เครียดเลยค่ะ