ใจสลาย

สรุปอัลตร้าซาวด์ครั้งที่2คือท้องลม????ทั้งๆที่ซาวด์ครั้งแรกเจอตัวอ่อนแล้วแต่เล็กมากสรุปวันนี้เค้าได้สลายไปแล้ว เกิดอะไรขึ้น???????????

เดี๋ยวค่อยมีใหม่นะค่ะคุณแม่ยาโฟลิคที่เหลืออยู่คุณแม่ทานต่อเนื่องเลยจร้าบำรุงตัวเองก่อนตั้งครรภ์พักผ่อนให้เพียงพอเดี๋ยวน้องมาเกิดใหม่ค่ะ สาเหตุท้องลมหรือไข่ฟ่อคือมีหลายอย่างมาก บ้านนี้แท้งท้องลมมา4รอบแล้วค่ะ แต่ที่ผ่านๆมาคือมานั่งคิดว่าเพราะอะไรจนเรามาดูแลตัวเองกินยาบำรุงอาหารเสริมไม่เครียด ผลสุดท้ายได้น้องมาค่ะตอนท้องก็ห้ามกังวลอะไร ตอนนี้ก็4เดือนกว่าแล้วจร้า สู้ๆนะค่ะ

ขอเรา ฝากท้อง ตั้งแต่6w. วันนี้ไปตรวจ 3เดือนครึ่ง ตรวจเลือดทั้งพ่อและแม่ ผลที่ได้คือ หมอโทรเรียก มาหาด่วน น้องผิดปกติ คือบวม เอาไว้อาจจะเสียชีวิตในท้องได้

เห็นแม่โพสว่ารอบแรกเจอน้องแล้ว ท้องลม จะมีแค่ถุงการตั้งครรภ์ไม่มีตัวอ่อนนะคะ ? บ้านนี้เคยแท้งท้องลมมา #ไข่ฝ่อรึเปล่าเอ่ย

5y trước

ค้นหาในกูเกิ้ลดูได้เลยจ้า ท้องลมไม่มีตัวเด็ก

เราเคยตรวจเจออีกอาทิตย์นึงมาส่ะงั้น งงเลยค่ะ ยังไม่ทันดีใจด้วยซ้ำ แต่เสียใจก่อนเลย สู้ๆนะค่ะ ไว้เริ่มใหม่ค่ะ

อาจจะเป็นเพราะไข่ฝ่อค่ะ น้ำเชื้อของพ่อและแม่ไม่แข็งแรง ไข่จึงฝ่อไป เสียใจด้วยนะคะ

ลองย้ายที่ตรวจดูก่อนค่ะ​ เคยอ่านเจอว่าย้ายที่ตรวจก็ตรวจเจอ​ ดีที่ยังไม่ทำอะไร

น่าจะเป็นเด็กหยุดการเจริญเติบโตหรือไข่ฝ่อนะคะ เสียใจด้วยค่ะแม่

น่าจะเป็นเพราะไข่ไม่สมบูรณ์ค่ะ เคยถามคุณหมอค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอดูรูปทั้งสองครั้งหน่อยค่ะแม่ เป็นวิทยาทานแก่แม่ท่านอื่น

เสียใจ​ด้วย​คะ​ สู้​ๆกันต่อไปนะคะ