ใจสลาย

สรุปอัลตร้าซาวด์ครั้งที่2คือท้องลม????ทั้งๆที่ซาวด์ครั้งแรกเจอตัวอ่อนแล้วแต่เล็กมากสรุปวันนี้เค้าได้สลายไปแล้ว เกิดอะไรขึ้น???????????

ลองย้ายที่ตรวจดูก่อนนะ​ ใจเย็นๆ

เสียใจด้วยน้ะค่ะสู้ๆน่ะค่ะ

เสียสจด้วยนะคะ​ กอดๆค่าแม่

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆคะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ แม่

กลัวเป็นแบบนี้จัง

เสียใจด้วยนะคะ

สู้ๆค่ะ.