ใจสลาย????

สรุปอัตร้าซาวด์ครั้งที่2คือท้องลม ทั้งที่ซาวด์ครั้งแรกเราเจอเค้าแล้วแต่เล็กมากขนาด 0.6มิล1อาทิตผ่านไปเค้าได้สลายไปแล้ว???????

บ้านนี้ท้อง2ไปฝากไวมากค่ะซาว์ดครั้งแรกหมอไม่เห็นคือตกใจมากคือมั่นใจมากเพราะตรวจเอง2ครั้งไปหาหมอครั้งที่2ก็เจอแต่ถุงน้ำคร้ำใจเริ่มไม่ดีล่ะหมอนัด2อาทิตย์ทีนึงพอครั้งที่3เริ่มมานิดนึงค่ะค่อยโล่งใจในใจคิดจะพลาดขนาดนี้ได้เลยเหรอเพราะเราเองมั่นใจมากตรวจเองถึง2ครั้ง

5y trước

ดีใจด้วยน่ะค่ะ

สงสารและเห็นใจจังเลยค่ะ ยังไงสู้ๆนะคะ สักวันเขาจะได้มาเกิดเป็นลูกเราและเขาจะต้องแข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ✌✌✌✌

เป็นกำลังใจให้นะคะ พักฟื้นแล้วสู้ใหม่นะคะ เชื่อว่าครั้งต่อไปน้องต้องอยู่กับคุณแม่แน่ๆค่ะ สู้ๆ

หัวอก เดียวกันค่ะ เรา 8week ไม่เจอเด้ก รอซาว แต่เลิอดออกตลอด ตอนนี้รอเค้าหลุดมาเอง ค่ะ😭😭😭😭😭

5y trước

ค่ะสู้น่ะค่ะ เนาก้อจะสู้เหมือนกัน

มีอาการยังไงบ้างคะ เหมือนคนท้องปกติเลยไหมคะระหว่างที่ยังไม่รู้ว่าท้องลม

5y trước

ขอบคุณค่ะสู้ๆๆๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้คุณแม่แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาหาเราอีกครั้งค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ รักษาตัวให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องมาใหม่นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะหมอบอกว่าอีก3เดือนมีใหม่ได้

ทราบว่าท้องลมตอนกี่สัปดาห์ค่ะ. เป็นกำลังให้ สู้ๆนะค่ะ

5y trước

หมอนัดซาวด์ครั้งแรก9wเจอเด็กขนาด0.6มิล ครั้งที่สอง10wไม่เจอตัวอ่อนแล้วเหลือแต่ถุงตั้งครรภ์เค้าได้สลาย ตัวอ่อนไม่พัฒนาสรุปคือท้องลม พรุ่งนี้ทำการขูดมดลูกค่ะ

สู้ๆนะค่ะ คุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌