สมุดฝากท้องหายทำไงดี

สมุดฝากท้องหายจะคลอด28นี้ยุแล้วทำไงดีค่ะ เครียดมากๆๆ

ไปติดต่อใหม่แต่ข้อมูลคงยุในรพก้มีแต่บางทีหมออาจจะไม่จดประวัติอันเก่าๆที่ไปตามนัดใส่สมุดให้ใหม่ แต่อาจจะจดครั้งใหม่ที่นัดข้อมูลเดิมอาจจะไม่จดลงสมุดให้แค่นั้นค่

ท้องแรกกับท้อง2 เรายังไม่เคยได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ ฝาก รพ เอกชนคนละที่ด้วยค่ะ คุณหมอน่าจะจดประวัติทุกครั้งเวลาไปนะค่ะ ลองโทรถามดีกว่า

จ้ะ...ขอบคุณทุกคำตอบนะค่ะ

รีบไปติดต่อโรงบาลค่ะแม่

ไปติดต่อขอใหม่ค่ะ

หายได้ยังไงคะ

5y trước

ไม่รุ้ร่วงที่ไหนค่ะ...เอาติดตัวตลอดเพราะใกล้คลอด28นี้แล้วค่ะ

ไปติดต่อขอใหม่ค่ะ