นอนไม่หลับ เครียด

ตอนนี้ท้องได้6วีคแล้ว มีอาการนอนไม่หลับ พยายามหลับแต่มันหลับไม่ลึกเลย ร้องไห้ อยากอยู่คนเดียว ไม่อยากเจอผู้คน เครียดมากๆๆ มีวิธีแก้ไมคะ

1 Trả lời

พยายามอย่ายุคนเดียวค่ะ หาอะไรทำเยอะๆ จะได้ไม่มีเวลาคิดฟุ้งซ่าน..... (บ้านนี้เป็นถึงขั้นจะฆ่าตัวตาย หลายรอบ แบบไม่รู้สาเหตุ) คิดฟุ้งซ่าน เครียดไปเอง ต้องหาเพื่อนเล่นรึนั่งคุย