เครียด

จากที่เคยโพสไป(ไม่มีใครตอบ?) ที่ว่าอยู่ๆมีตกขาวสีชมพู บ้างครั้งออกเป็นเลือด ไปหาหมอ สุดท้ายหมอพอก้อนเนื้อ ซึ้งอาจจะเป็นเนื้องอก รอหมอนัดวันที่9 จากที่เครียดว่าเมื่อไรจะติดลูก ตอนนี้เครียดยิ่งกว่า ว่าตัวเองจะเป็นไรมั้ย จะมีลูกได้อีกรึป่าว เครียดมากๆๆ

1 Trả lời

สู้ๆคะ คงไม่เป็นอะไรเยอะหรอกคะ