สอบถามไว้เป็นความรู้หน่อยค่ะ

สมมุติ​ว่าทารกเป็นตับโตมาตั้งแต่เกิดหมอจะตรวจเจอหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

เจอค่ะ

4y trước

คือหลานเพื่อนนะค่ะคลอดได้เดือนกว่าแล้วเสียชีวิตเพราะตับโตแล้วติดเชื้อถ้าเป็นตั้งแต่​แรกเกิดหมอก้อหน้าจะรุ้ตั้งแต่แรกแล้วหรือเปล่าแต่หมอบอกน้องสมบูรณ์​แข็งแรงดี