กรณีผ่าคลอด

สมมุติ จำเป็นต้องผ่าคลอดฉุกเฉิน แล้วแฟนไม่อยู่ ใช้สำเนาบัตรปปช.เซ็นชื่อรับรองใช้แทนการเซ็นชื่อได้มั้ยค่ะ ขอถามแม่ๆๆหน่อยผู้มีประสบการณ์ค่ะ

1 Trả lời

ถ้าจำไม่ผิด ใช้ได้นะคะ บ้านนี้เตรียมไว้

5y trước

หรือไม่ก็ให้ผู้ปกครองหรือญาติเซ็นค่ะ