สนใจคอกกั้นเด็ก รอซื้ออยู่นะค่ะ

สนใจคอกั้นเด็กแบบนี้ค่ะ วางแผนจะซื้อให้ลูกแต่น้องพึ่งได้2เดือน หาหลายเว็ปราคาค่อนข้างสูง เผื่อมีแม่ๆบ้านไหนขาย หาทางเลือกที่ราคาน่าฟัง มีเวลาหาซื้ออีก3เดือนค่ะ

สนใจคอกกั้นเด็ก รอซื้ออยู่นะค่ะ

ตามอีกคนค่ะ