สนใจคอกกั้นเด็ก รอซื้ออยู่นะค่ะ

สนใจคอกั้นเด็กแบบนี้ค่ะ วางแผนจะซื้อให้ลูกแต่น้องพึ่งได้2เดือน หาหลายเว็ปราคาค่อนข้างสูง เผื่อมีแม่ๆบ้านไหนขาย หาทางเลือกที่ราคาน่าฟัง มีเวลาหาซื้ออีก3เดือนค่ะ

สนใจคอกกั้นเด็ก รอซื้ออยู่นะค่ะ

อันนี้ของ eduplay นี่นา แม่ไม่แน่ใจเรื่องโปรตอนนี้นะคะ ลองเข้าไปดูในเฟสของเขาดูน้า^^แต่ช่วงนี้ทาง bebeplay ลดราคาคอกกั้นเกาหลีอยู่นะคะแม่ๆ เป็นโปรคอกแถมแผ่นรองคลานหนา 1 นิ้วค่ะ ราคา size s ที่ 2490(1.2m x 1.2m) แต่ถ้าจะซื้อเบาะรอง(คนละแบบ)ต้องซื้อแยกนะคะ ไม่มีโปร แม่บ้านนี้ก็ซื้อแยกค่ะ เพราะอยากได้เบาะรองมากกว่า หนากว่า ใช้ทำกิจกรรมได้หลากหลาย แม่ไม่ใช่เซลเขานะคะ อิอิ พอดีบ้านนี้ใช้ของตัวนี้อยู่ค่ะ size m plus วัสดุดี แข็งแรงค่ะ^^ลองเข้าไปดูในเพจได้นะคะแม่ๆ Newbebeshop จ้า search ตามนี้เลยค่ะ บ้านนี้ใช้ m plus+เบาะรองค่ะ

5y trước

เห็นตอนนี้ทาง bebeplay ลดราคาอยู่นะคะ ซื้อคอกกั้น แถมฟรีแผ่นรองคลาน 1 นิ้วขนาดพอดีคอกค่ะ ไซส์ s 2490 ลองไปดูนะคะแม่ๆ เผื่อได้ราคาลดค่ะ

แนะนำคะ ลองเข้าไปดูในแอฟช้อปปิ้งออนไลน์ดุนะคะ แม่ก็ซื้อมาจากแอฟนี้เหมือนกัน ราคาถูกเยอะอยู่นะคะ

มาตามด้วยคนค่ะ. แต่ตอนนี้กำลังคิดว่าจะซื้อแบบท่อพีวีแทนค่ะ. ลดงบลงมาหน่อย

5y trước

คิดอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ยังมีเวลาเผื่อได้แบบนี้ในราคาที่พอซื้อได้ค่ะ

ตามด้วยคนค่ะ พื้นที่จำกัดเพราะอยู่ห้องเช่า

สนใจสอบถามได้ค่ะ ไอดีไลน์ ningzii

ลองดูเพจนี้นะค่ะ ชื่อเฟสนี้ค่ะ

5y trước

เข้าไปดูมาแล้วค่ะสั่ง5.5ฟุตไป..ถ้าของมาแล้วจะมาเดตให้แม่ๆดูกันน่ะค่ะ

ขอติดตามด้วยคนค่ะ

ขอตามด้วยคนค่ะ

ขอตามด้วยคน

ตามอีกคนค่ะ