ลูกฉีดวัคซีน2เดือนมา. จะมีไข้กี่วันค่ะเเม่ๆๆ

สงสารลูก มีไข้จังเลยค่ะ?. จะมีไข้กีวันคะ

ลูกฉีดวัคซีน2เดือนมา.  จะมีไข้กี่วันค่ะเเม่ๆๆ

บ้านนี้น้องมีไข้ ไม่เกิน1วันก็ปกติค่ะ ให้น้อง ทายยา ทุก 4.5ช.ม ไป3ครั้งค่ะ

4y trước

วันนี้เข้าวันที่3เเล้วค่ะ. น้องมีไข้อ่อนๆ😢😭