ลูกฉีดวัคซีน2เดือนมา. จะมีไข้กี่วันค่ะเเม่ๆๆ

สงสารลูก มีไข้จังเลยค่ะ?. จะมีไข้กีวันคะ

ลูกฉีดวัคซีน2เดือนมา.  จะมีไข้กี่วันค่ะเเม่ๆๆ

เดี๋ยวนี้ตามคลินิคมีฉีดวัคซีนแบบไม่ต้องมีไข้แล้วนะคะคุณแม่ฉีดมาก็ไม่ต้องเป็นไข้ด้วยแค่ยอมเสียเงินเอาหน่อยแต่เพื่อตัวเล็ก/ลองปรึกษาหมอตามคลินิคได้เลยจร้าบ้านนี้ฉีดยาลูกมา2คนแล้วฉีดวัคซีนแบบพิเศษที่ไม่มีไข้จร้า/ล่าสุดน้องก็เพิ่งฉีดไปตอน2เดือนค่ะชิวๆเลยไม่มีไข้แถมเข็มฉีดยาก็สั้นนิดเดียวเอง

อันนี้ที่เพื่อนเราทำนะคะ​ หลังฉีดยาน้องเสร็จ​ประคบด้วยผ้าห่อน้ำแข็ง​ทันที​ ไม่รู้​ว่าได้ผลกับทุกคนมั้ย​ เราก็ยังไม่เคยลองเพราะตัวเล็ก​ในท้องเพิ่งได้​ 14​ วีคเองค่ะ​ กำลัง​เก็บ​ประสบการณ์​จากแม่ๆคนอื่นไปเรื่อยๆ

บ้านนี้เป็นไม่เกิน 24 ชม. ค่ะ แต่แม่ต้องหมั่นเช็ดตัวให้น้อง เปลี่ยนเสื้อผ้าทันทีหากชื้นนะคะ ถ้าไข้สูงก็ป้อนยาได้ค่ะ ปล. ขอให้น้องดีขึ้นไวๆ นะคะ ดูแก้มแดงเชียว

บ้านนี่ฉีดวัคซีนแบบไม่มีไข้ค่ะมีแต่ร้องจ้ากเมื่อโดนหมดปล่อยเข็มแค่นั้นกลับมาก็ปกติ แต่ก็คอยประคบที่โดนเข็มกันขาเป็นก้อนแค่นั้นค่ะ

4y trước

1800จ้า

บ้านนี้ไม่มีไข้เลยคะ เพราะฉีดตัวไม่มีไข้คะ ยอมจ่ายแพงหน่อยเพื่อลูก พอเป็นอะไรทีหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ก้อไม่สบายใจเป็นห่วงลูก

4y trước

เข็มละเท่าไหร่คะเเม่

บ้านนี้พี่สาวแนะนำให้ทุบหัวหอมคะหรือไม่ก้กินยาไปก่อน เพราะน้องบ้างคนอาจแพ้ยารึเป้นไข้ได้ บางคนเชื่อแบบนี้คะ

เช็ดตัวให้ชุ่มเรยค่ะเช็ดอยู่ประมาน15-20นาที ทาวิครอบๆแผลที่ฉีดค่ะ วัดไข้ตลอด เช็ดจนไข้ลดวันเดียวก็หายค่ะ

2วันคะ เช็ดตัวบ่อยๆนะ ปรอดวัดไข้สำคัญมากถ้าถ้าเเตะ37แล้วไม่ยอมลงหัวน้องร้อนไม่เบากินยาตามหมอสั่งได้เลยคะ

ฉีดเสร็จกลับมารีบอาบน้ำปกตินะคะ ส่วนมากจะตัวรุมๆไม่เกิน24 ชม น่าจะปกติของน้องค่ะ

4y trước

😭. วันนี้เข้าวันที่สามเเล้วค่ะน้องยังตัวลุมๆมีไข้อยุ่เลยค่ะเเม่😭

บ้านนี้น้องมีไข้ ไม่เกิน1วันก็ปกติค่ะ ให้น้อง ทายยา ทุก 4.5ช.ม ไป3ครั้งค่ะ

4y trước

วันนี้เข้าวันที่3เเล้วค่ะ. น้องมีไข้อ่อนๆ😢😭