ลูกฉีดวัคซีน2เดือนมา. จะมีไข้กี่วันค่ะเเม่ๆๆ

สงสารลูก มีไข้จังเลยค่ะ?. จะมีไข้กีวันคะ

ลูกฉีดวัคซีน2เดือนมา.  จะมีไข้กี่วันค่ะเเม่ๆๆ

ของเรา 1-2 วันค่ะ แต่ร้องไห้งอแงมากน่าจะเจ็บตรงที่โดนฉีด

4y trước

บ้านนี้ ก้อหมือนกันค่ะ. 1-2วัน. สงสารลูกมากค่ะ. งอเเงสุดๆ

ถ้าเลือกเกรดยาดีก็ไม่มีไข้ แต่ค่าใช้จ่ายสูงพอควร

2วันแต่ไข้ต่ำๆกินยาลดไข้หมั่นเช็ดตัวให้ด้วยค่ะ

บ้านนี้ ตัวร้อน2วันค่ะ พึ่งไปฉีด ครบ6เดือนมา

4y trước

บ้านนี้เข้าสามวันเเล้วค่ะน้องยังตัวร้อน มีไข้อยุ่เลยค่ะ😓

บ้านนี้มีไข้1วันอาบน้ำบ่อยและกินยาคะ

บ้านนี้มีไข่1วันไม่งอแงเลยระเริงปกติคะ

4y trước

เก่งจังเลยค่ะ. บ้านนี้ มีไข้สามวัน.ไช้เจลลดไข้ช่วยเลยหายค่ะ

สงสารจังค่ะลูกกำลังจะได้ฉีดเหมือนกัน

4y trước

สงสารตอนไข้ขึ้นมากค่ะเเม่.

ปกติของเด็กจ้า บ้านนี้ก้เป็นตลอด

4y trước

เป็นหลายวันจัง บ้านนี้ 1-2 วันก้หายแล้ว

สู้นะคะคนเก่ง หายไวๆนะคะลูกกกก✌🏼

4y trước

สงสารลูกมากค่ะ. ไปถึง11โมง ได้ฉีดบ่ายสาม. สงสารลุก. ทนอยุ่ร พ ทั้งวันค่ะ

สองสามวันก็หายค่ะบางคนก็ไม่มีไข้