คลอดน้อง อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ เพราะครรภ์เป็นพิษรุนแรงและน้องมีน้ำหนักแรกเกิดน้อยมากแค่ 810 กรัมเองค่ะ ตอนนี้น้องอยุ่ในตู้อบ ICU เด็กป่วย

สงสารน้องมากค่ะ ??

บ้านนี้น้องคลอด33สัปดาห์น้ำหนัก1890กรัมเพราะครรภ์เป็นพิษเหมือนกันค่ะ น้องนอนICUอยู่5วันตอนนี้น้อง2เดือนกว่าแล้วน่ำหนัก4990กรัมแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่แล้วก็น้องด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวไว สู้ๆค่ะ